10/03/2021
Tổ chức thi đấu cầu lông chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 06 tháng 3 năm 2021, tại sân thi đấu cầu lông trong nhà của Thư viện tỉnh Quảng Trị, Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh đã tổ chức thi đấu cầu lông chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự giải có 8 đôi tranh tài ở nội dung đôi nữ và đôi nam nữ với thể thức đấu loại trực tiếp. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các VĐV đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, hấp dẫn.

Giao lưu cầu lông là hoạt động thể thao bổ ích, tạo không khí thi đua sôi nổi để tuyên truyền chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 qua đó thắt chặt tình đoàn kết của CBCNV trong thư viện tỉnh, làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, nâng cao thể lực, tạo động lực cho CBCNV hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh

Nguồn tin: Thư viện Quảng Trị