26/01/2022
HOÀI NIỆM MỨT TẾT

File not found

Cuốn sách "Hoài niệm mứt Tết" của hai chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Phiên và Đỗ Thị Phương Nhi, do Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam phát hành năm 2021, giới thiệu cách thực hiện những món mứt truyền thống cho ngày Tết cổ truyền của gia đình Việt Nam gồm nhiều loại mứt như: Mứt gừng, mứt bí xanh, mứt hạt sen, mứt cóc, mứt mãng cầu...

Những món mứt trong cuốn sách này được hướng dẫn một cách kỹ càng, chỉn chu từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sơ chế, thực hiện; và quan trọng hơn cả là tác giả gửi gắm bí quyết và cách làm mứt ngon, mứt đẹp đến với các bạn trẻ để làm ra những thành phẩm đẹp mắt, ngon miệng. Và không đơn giản chỉ là một cuốn sách hướng dẫn cách làm mứt, mà đây là cách để giữ gìn và truyền lại nếp sống tốt đẹp này cho nhiều thế hệ sau.

Thư viện tỉnh xin giới thiệu đến với bạn đọc cuốn sách Hoài niệm mứt tết.

Ký hiệu môn loại: 641.8/H404N

Số đăng ký cá biệt: KDL. 017391